VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH Kiến Trúc Nội Thất An Phúc AnAPA, văn phòng đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh, là công ty cung cấp dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói, chuyên nghiệp về các dự án văn phòng, nhà ở, thương mại, giáo dục và các dự án kiến trúc, nội thất đa dạng khác.
 
Bắt đầu hoạt động vào năm 2006, trải qua 16 năm hoạt động thực tiễn và hiệu quả, APA kỳ vọng và đã từng bước trở thành công ty có thiết kế tối ưu nhất, và là nhà thầu đáng tin cậy nhất ở thị trường kiến trúc nội thất Việt Nam và châu Á. Chúng tôi cam kết luôn cố gắng hết sức trong việc gia tăng hiệu quả thẩm mỹ kinh doanh cũng như chất lượng cuộc sống của khách hàng thông qua các giá trị về tính thiết thực, công năng và thẩm mỹ.
 
Chúng ta biết rằng trong khi công trình kiến trúc thể hiện phần xác của nơi chúng ta sinh hoạt thì nội thất công trình chính là phần hồn của nơi chốn đó. APA đem đến cho quý khách hàng một dịch vụ trọn gói từ thiết kế tổng quát cho đến hoàn thiện từng chi tiết nhỏ nhất của việc thi công và cung cấp sản phẩm nội thất. Điều đó có nghĩa là cùng với thiết kế kiến trúc, chúng tôi cung cấp dịch vụ thi công xây dựng và nội thất trọn gói “chìa khoá trao tay” đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt của khách hàng từ làm việc tại văn phòng, hội họp nơi công cộng, ăn uống vui chơi nơi nhà hàng, mua sắm tại trung tâm thương mại, rèn luyện thể lực tại trung tâm thể thao, hoặc học tập tại trường đại học…

 

Công ty TNHH Kiến Trúc Nội Thất An Phúc An
Công ty TNHH Kiến Trúc Nội Thất An Phúc An
Với 16 năm kinh nghiệm thực tế, chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu ở Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ trọn gói Consult & Design – Fit out – M&E – Furniture cho các văn phòng làm việc trong và ngoài nước. Khách hàng của chúng tôi đến từ khắp nơi trên thế giới và đều hài lòng với sự chuyên nghiệp và tận tâm của đội ngũ nhân viên APA. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tốt nhất và hiệu quả nhất. Chúng tôi biết cách lắng nghe và giúp khách hàng đạt được kết quả tối ưu.

 

Thiết kế và thi công những dự án nhà ở, căn hộ, biệt thự có chất lượng rất cao cấp là mục tiêu chúng tôi đã đạt được những năm vừa qua và tiếp tục đẩy mạnh trong thời gian tới. Được khách hàng đánh giá cao năng lực thiết kế, thi công cũng như sự tận tâm, đáp ứng nhanh trong công việc, chúng tôi tự tin và mong muốn có cơ hội hợp tác và đáp ứng mọi yêu cầu khắc khe nhất về thiết kế cũng như chất lượng thi công của quý khách hàng.

Nỗ lực tối đa nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ chìa khoá trao tay hoàn hảo bao gồm thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất và thi công với tiến độ và ngân sách hợp lý nhất.
Trân trọng và đối xử chân thành với các nhà cung cấp và thầu phụ.
Giải quyết mọi vấn đề với khách hàng, nhà cung cấp, thầu phụ trên chuẩn mực đạo đức.
Sử dụng đội ngũ nhân sự khao khát được cống hiến và sáng tạo.
Có cái nhìn xuyên suốt và cẩn trọng đến từng chi tiết.
Giá cả thật cạnh tranh.
Là một tổ chức luôn nỗ lực thay đổi, cập nhật nhằm mục đích hoàn thiện không ngừng.
Tạo văn hoá làm việc đồng đội với không khí vui tươi, thoải mái, thân thiện và phi chính trị.
Biết từ chối những dự án không thích hợp với mình.
Luôn mong đợi được hợp tác làm việc với những khách hàng mang đến sự hứng thú và thách thức cao độ, những khách hàng có thể mang đến những bài học quý giá cho sự phát triển của APA.

Từ khi thành lập năm 2006 cho đến nay Công ty TNHH Kiến Trúc Nội Thất An Phúc An đã tổ chức rất nhiều sự kiện & hoạt động để nhân viên công ty vui chơi, giải trí, thư giãn sau khoảng thời gian làm việc vất vả. Các hoạt động xây dựng nhóm là phần thiết yếu trong việc tạo ra mối liên kết mạnh mẽ hơn giữa các đồng nghiệp, thúc đẩy năng suất làm việc. Mục tiêu cuối cùng là phục vụ khách hàng tận tậm hơn, nhiệt tình hơn và đem lại hiệu quả kinh tế cho APA.